Công ty KIO VIET kết hợp với nhà máy NAKAJO cho ra đời dòng sản phẩm máy kem tuyết Bingsu với thương hiệu SNOWVAN.
Máy 100% linh kiện Nhật Bản và lắp ráp tại Hàn Quốc, được phân phối độc quyền bởi Công ty KIO VIET tại thị trường Việt Nam.
Ưu điểm:
Thiết kế nhỏ gọn cùng công suất phù hợp cho nhiều quán vừa và nhỏ. Thiết kế thân thiện với người sử dụng và hài hòa khi lắp đặt tại khu vực quầy pha chế.
Bảng điều khiển chỉ duy nhất 1 nút cơ với 3 chức năng cơ bản : bật, tắt, vệ sinh máy.
Phần Drum làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -50 độ C giúp kem tuyết lâu tan hơn so với những dòng máy trên thị trường. (Đá tuyết giữ được 1h khi tiếp xúc với môi trường)
Khay đựng nguyên liệu đầu vào được thiết kế tách biệt bên ngoài giúp dễ dàng thay đổi hương vị.
Với 3 kích thước van điều tiết nguyên liệu sẽ tạo ra nhiều dạng kem tuyết khác nhau.
Việc vệ sinh máy dễ dàng và đơn giản .
Điện năng tiêu thụ thấp, tương đương máy xay sinh tố 1300W.
Làm đá tuyết dùng ướp thực phẩm và nguyên liệu sẽ giữ được độ tươi rất lâu vì kem tuyết đóng thành khối và khó tan.
Máy đa năng sử dụng được nhiều loại nguyên liệu như : bột trà sữa, nước ép hoa quả, bột làm kem, bột sữa, sữa tươi và các chất lỏng khác...Đặc biệt máy có thể làm đông được chất lỏng có ga và cồn như rượu 40 độ và bia.(dùng cho nhà hàng và bar pha chế cocktail )
Máy nhỏ nhưng công suất lớn : 280 kem/đá tuyết /ngày .
Công suất hợp lý – Giá cả phải chăng – Tiết kiệm chi phí.
Máy 100% linh kiện Nhật Bản và lắp ráp tại Hàn Quốc, được phân phối độc quyền bởi Công ty KIO VIET tại thị trường Việt Nam.
Ưu điểm:
Thiết kế nhỏ gọn cùng công suất phù hợp cho nhiều quán vừa và nhỏ. Thiết kế thân thiện với người sử dụng và hài hòa khi lắp đặt tại khu vực quầy pha chế.
Bảng điều khiển chỉ duy nhất 1 nút cơ với 3 chức năng cơ bản : bật, tắt, vệ sinh máy.
Phần Drum làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -50 độ C giúp kem tuyết lâu tan hơn so với những dòng máy trên thị trường. (Đá tuyết giữ được 1h khi tiếp xúc với môi trường)
Khay đựng nguyên liệu đầu vào được thiết kế tách biệt bên ngoài giúp dễ dàng thay đổi hương vị.
Với 3 kích thước van điều tiết nguyên liệu sẽ tạo ra nhiều dạng kem tuyết khác nhau.
Việc vệ sinh máy dễ dàng và đơn giản .
Điện năng tiêu thụ thấp, tương đương máy xay sinh tố 1300W.
Làm đá tuyết dùng ướp thực phẩm và nguyên liệu sẽ giữ được độ tươi rất lâu vì kem tuyết đóng thành khối và khó tan.
Máy đa năng sử dụng được nhiều loại nguyên liệu như : bột trà sữa, nước ép hoa quả, bột làm kem, bột sữa, sữa tươi và các chất lỏng khác...Đặc biệt máy có thể làm đông được chất lỏng có ga và cồn như rượu 40 độ và bia.(dùng cho nhà hàng và bar pha chế cocktail )
Máy nhỏ nhưng công suất lớn : 280 kem/đá tuyết /ngày .
Công suất hợp lý – Giá cả phải chăng – Tiết kiệm chi phí.